5 Simple Techniques For ทีเด็ดบอลวันนี้

เจ้าบ้าน ฟอร์มดูดีกว่า ยิ่งเฝ้ารังแบบนี้ คงไม่พลาดไปได้

เทลสตาร์ มาอย่างเพชรจ้า ทำเอาแสบตาแล้วแอบปล้นชัย

ฟอร์มสูสีกัน แต่เจ้าบ้านไม่ปล่อยทีมเยือนไว้ทำซากแน่

งานหินก็ไม่เกรง ขอสามแต้มให้ครื้นเครงกับโตเกียว

โตริโน่ พาเด็กๆไปซื้อปีโป้ ก่อนกลับมาเชือดให้ร้องไห้โฮ

คัมบูร์ มาเยือนพร้อมคัมภีร์ ไร้พ่าย แบบนี้สามแต้มจะไปไหน

เปรียบเทียบจากการลงสนามเท่ากัน ห่วยแตกมาก แทบจะไม่ต่างกันเลย แต่เกมในบ้านของ อันเดอร์เลชท์ ค่อนข้างแข็งแกร่ง ยังไม่ยอมก้มหัวให้ใครสักเกม สวนทางกับเกมเยือนของ สตองดาร์ด ลีแอช มาก ที่หนักไปทางปราชัยมากกว่า เซียนฟันธง อันเดอร์เลชท์ เด็ดวิน

ซิริอุส ได้เล่นในบ้านตัวเองแท้ๆแต่ฟอร์มก็ยังห่วยแตกอยู่ดี ซึ่งผลงานโดยรวมของ ซิริอุส เป็นรอง เอล์ฟส์บอร์ก ทุกอย่างจริงๆ บุกมาเยือนไม่ได้เสียเปรียบเลยด้วยซ้ำ ฟอร์มโหดกว่าตั้งเยอะ ล้ม ซิริอุส ได้ชิวๆ ขอลุ้น เอล์ฟส์บอร์ก บุกมาฟาดไม่ยั้ง

เปรียบเทียบจากการลงสนามเท่ากัน ผิดกันไปแค่นิดเดียวเท่านั้น เคยชินกับคำว่าแพ้มากกว่าชนะ แต่ โตริโน่ ฟอร์มในรังห่วยแตกมาก ปราชัยเป็นส่วนใหญ่ สวนทางกับเกมนอกรังของ ซามพ์โดเรีย ที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยม บุกมาไม่ได้เสียเปรียบมากนัก ดังนั้นลงทุน ซามพ์โดเรีย ไม่มีเสีย

ทรรศนะบอลวันนี้ให้ท่านได้อ่าน วิเคราะห์บอล

เปรียบเทียบกันช็อตต่อช็อต เม็ตซ์ ทำได้ดีกว่าพอสมควร ส่วน แบรสต์ หลุดปราชัยกับเข้าวินพอๆกันเลย โดยเฉพาะเกมเยือนที่ลุ้นไม่ขึ้น ต่างกับเกมในบ้านของ เม็ตซ์ ที่เก็บชัยได้เป็นส่วนใหญ่ เรทเปิดมาต่อเสมอควบครึ่ง จิ๊บจ๊อยมาก ฟันธง เม็ตซ์ เด็ดวิน

ผลงานสวนทางกันอย่างชัดเจน เป็น ลิงบี้ บีเค ที่อ่อนหัดกว่าเยอะ ยิ่งต้องบุกมาเยือนแบบนี้เสียเปรียบเต็มๆ แนวรับก็มีปัญหา รั่วไหลจนต้านคู่แข่งไม่อยู่ ประวัติที่เจอกันมา ลิงบี้ บีแค ก็พ่ายเกือบทั้งหมด โดนข่มมิดขนาดนี้ไม่มีทางต้านไหว ราคาแพงแต่น่าเสี่ยง วัดใจไปกับ บรอนด์บี้ มีชัย

ทำความรู้จักกับ ทีเดดบอล ในแต่ละแบบ บอลสเต็ป บอลชุด สูงต่ำ

ข่าวกีฬาผลฟุตบอลต่างประเทศ ได้ความเหิมกลับมา สู้ให้ยิบตานะเชียงราย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *